Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

7 yếu tố cần lưu ý khi mua chung cư Hateco La Roma Chùa Láng


      Xu hướng của người dân hiện nay là sống trong các căn hộ chung cư. Vậy trước khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư, nên chú ý tới 7 yếu tốt tiên quyết sau: 
     
  1. Vị trí: 

       Yếu tố đầu tiên để nói lên giá trị của bất động sản đấy chính là vị trí. Tại Hà Nội nói riêng và các thành phố khác trên toàn quốc nói chung, khi người dân đã có một quyết định là sinh sống và làm việc tại các trung tâm này thì việc lựa chọn vị trí gần trung tâm nhất của thành phố, việc đi lại thuận tiện nhất chính là sự lựa chọn cũng như vấn đề được nhắc tới đầu tiên. Vị tri trung tâm là khu vực có hạ tầng hoàn chỉnh, có đầy đủ các dịch vụ, là nơi tập trung phát triển toàn diện về kinh tế, chính trị. Tuy vậy, hiện tại ở các thành phố lớn, nhất là ở Hà Nội và Sài gòn, việc chọn mua được một căn hộ ở vị trí trung tâm và thuận lợi là một việc không hề dễ dàng. Bởi vậy người mua có thể mở rộng vùng lựa chọn ra, và tìm đến những nơi có hạ tầng kinh tế xã hội tốt, và vẫn đáp ứng được tiêu chí về di chuyển, đi lại và gần với nơi làm việc của mình và học tập của con cái…
7 yếu tố cần lưu ý khi mua chung cư Hateco La Roma Chùa Láng

      Ngoài ra, những căn hộ có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố thì thường có giá rất cao, như vậy chúng ta cần phải lượng được nguồn tài chính mà chúng ta có để có thể khoanh được vùng tìm kiếm. Thêm vào đấy, không phải chỉ mình trung tâm thành phố mới có được những thuận lợi, tiện ích về các mặt, với chính sách mới của nhà nước về giãn dân, về mở rộng đô thị, về xây dựng các thành phố vệ tinh thì chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Một ví dụ rõ nhất tại Hà Nội đấy là có rất nhiều khu đô thị mới được xây dựng, có thể nhắc tới đấy là dự án Chung cư Hateco La Roma Chùa Láng – Nằm trong khu vực quận Đống Đa, trung tâm của thủ đô Hà Nội.
   2. Nên lựa chọn tầng nào?
      Có rất nhiều yếu tố dẫn đến việc quyết định chọn tầng nào cho phù hợp.
     Dưới đây, chúng tôi xin trao đổi theo từng trường hợp. Phần đa khách hàng chọn mua căn hộ chung cư đều muốn chọn mua được căn hộ có thiết kế hợp lý, phù hợp với tài chính của gia đình và có vị trí đẹp (Độ cao vừa phải, có độ thoáng và tầm nhìn quang cảnh được rộng…). Tuy nhiên, một căn hộ chung cư để đạt được các tiêu chí như vậy thì quả thực là không nhiều. Tùy theo các dự án, những dự án chung cư cao cấp thường thì càng lên cao thì giá bán của căn hộ sẽ cao và ngược lại dự án chung cư thương mại giá rẻ thì càng lên cao, giá bán của căn hộ lại càng giảm. Như vậy thì chúng ta phải xem xét lại vấn đề tài chính của mình để cân đối sao cho phù hợp. Một số khách hàng chọn mua căn hộ chung cư để dành tặng cho bố, mẹ,  chúng ta biết rằng tâm lý của những người có tuổi thường không muốn lên cao, vậy thì chúng ta nên lựa chọn khung tầng từ tầng 02 đến tầng 10 là hợp lý. Còn đối với những đôi vợ chồng trẻ, nên chọn những căn hộ trong khung tầng từ 10 – 20 là hợp lý nhất. 
   3. Thiết kế căn hộ: 
     Vấn đề thiết kế của căn hộ cũng là một yếu tố quan trọng dẫn đến việc quyết định chọn mua căn hộ. Khi mua một căn hộ, chúng ta rất quan trọng đến việc thiết kế của căn hộ có phù hợp với nhu cầu của gia đình hay không, thứ  nhất là về diện tích sử dụng của căn hộ, thứ 2 là về việc bố trí, ngăn chia không gian của căn hộ có tối ưu hay không. Như vậy, khi mua căn hộ chung cư thì chúng ta cũng cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng về thiết kế của từng căn.
   4. Diện tích của căn hộ:
     Nhu cầu và chi phí là một bài toán, nói lại vấn đề này một lần nữa. Ai cũng có nhu cầu căn hộ của mình phải thật lớn, không gian thật thoáng, nhưng nếu điều kiện không cho phép thì chúng ta cũng chỉ có thể chọn mua được một căn hộ be bé đủ để sinh hoạt thôi.         Về vấn đề số lượng thành viên trong gia đình: Nếu gia đình có 3 người thì chỉ cần một căn hộ chung cư có diện tích sử dụng 50m2 là hợp lý, còn nếu trong một gia đình có 3 thế hệ cùng sinh sống thì chúng ta phải cố gắng chọn mua được được căn hộ rộng một chút, thoáng một chút để có thể thoải mái hơn trong việc sinh hoạt.
   5. Hướng căn hộ chung cư:
     Trong cuộc sống của người Việt Nam, hướng của một căn hộ thì cũng là một vấn đề quyết định đến việc có nên mua hay không.          Hướng của căn hộ phù hợp với từng trạch, với từng mệnh của từng chủ nhà.
7 yếu tố cần lưu ý khi mua chung cư Hateco La Roma Chùa Láng

   6. Môi trường sống: 
     Khi chọn mua chung cư Hateco Chùa Láng, chúng ta cũng cần phải quan tâm đến môi trường sống của khu vực, như là dân trí của khu đấy như thế nào, có gần những công trình phúc lợi cộng cộng xã hội như: trường học, bệnh viện, chợ, đường lớn, các trung tâm chính trị…
   7. Những yếu tố khác: 
     Ngoài những yếu tố trên trước khi chọn mua căn hộ chung cư chúng ta cũng cần phải xem xét một số yếu tố nữa: 
- Dự án có khả năng hoàn thiện đúng tiến độ không?
- Chủ đầu tư là ai? Có đủ khả năng về tài chính? Có uy tín không?
- Các điều khoản trong hợp đồng mua bán?
- Tiến độ thanh toán có đảm bảo không?
- Giá bán chủ đầu tư đưa ra có cam kết là không thay đổi không?


     Chúc cho tất cả những hộ gia đình nào đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư có được sự quyết định và sự lựa chọn chính xác nhất.
7 yếu tố cần lưu ý khi mua chung cư Hateco La Roma Chùa Láng Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 7 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com