Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Vi trí chung cư Hateco La Roma Chùa Láng - vị trí vàng giữa lòng thủ đô

Chung cư Hateco LaRoma Chùa Láng là dự án chung cư cao cấp - hiếm có tại phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Giữa một khu phố tấp nập cư dân sinh sống, cuộc sống với truyền thống lịch sử lâu đời, xung quanh nơi đây tập trung rất nhiều các công sở, trường đại học lớn, cùng với đó là các ngôi nhà thổ cư thấp tầng.

Chung cư Hateco LaRoma Chùa Láng được xây dựng lên ở một vị trí đắc địa, không bị các tòa nhà khác che chắn tầm nhìn, bởi nơi đây không còn dự án nào khác có thể triển khai xây dựng lên nữa, vì các khu đất ở nơi này đều đã được quy hoạch xong.
Vi trí chung cư Hateco La Roma Chùa Láng - vị trí vàng giữa lòng thủ đô
Vi trí chung cư Hateco La Roma Chùa Láng
Phố Chùa Láng là một tuyến phố ngắn, nối từ đường Láng sang tuyến đường đẹp nhất Việt Nam - Nguyễn Chí Thanh, ở tuyến phố này tập trung 3 ngôi trường đại học nổi tiếng là Trường Đại Học Ngoại Thương, Học Viện Ngoại Giao và Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, cùng với đó là hồ điều hòa Chùa Láng (tên gọi khác là Hồ Quan Hệ).

Ở vị trí chung cư Hateco La Rô ma Chùa Láng quý khách có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến các trụ sở, các điểm du lịch trung tâm của thủ đô Hà Nội, gần dự án nhất phải kể đến là khu vui chơi mua sắm Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vườn bách thú Thủ Lệ, trụ sở đại sứ quán Nga, bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viên Giao thông vận tải...

Khoảng cách từ dự án Hateco La Roma đến đường Láng là 300m, từ nơi đây quý khách có thể dễ dàng kết nối đến tuyến đường Láng - Võ Chí Công - Sân bay Nội Bài, rất thuận lợi trong giao thông.

Khu dự án này cũng tọa lạc ở khu vực đã được hoàn thiện đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, về mùa mưa ở Hà Nội thì tuyến phố Chùa Láng không bao giờ bị ngập úng, hệ thống giao thông vận tải cũng bị ảnh hưởng chung của quá trình đô thị hóa nhưng ít khi bị tắc đường (đôi lúc bị ùn vào giờ tan tầm, tan học). Hạ tầng xã hội ở khu vực này thuộc diện cao nhất, đồng bộ nhất, đầy đủ nhất, vì vậy khi quý khách lựa chọn về nơi đây sẽ không phải lo lắng trong việc lựa chọn trường học cho con cái, nơi vui chơi giải trí cho gia đình và hơn hết là các địa điểm ăn uống cũng như chăm sóc sức khỏe.

Vi trí chung cư Hateco La Roma Chùa Láng - vị trí vàng giữa lòng thủ đô Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 6 17, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com