Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Ưu điểm của Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng so với các dự án khác

Trong bất động sản, tiêu chí đánh giá đầu tiên được khách hàng, các nhà đầu tư hay các chuyên gia đánh giá đó chính là vị trí.

Vị trí chung cư Hateco Laroma Chùa Láng

Ở dự án chung cư Hateco Laroma Chùa Láng, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy rằng đây là một dự án có vị trí tuyệt đẹp, đẹp về phong thủy: là khu đất có phong thủy tốt, thế đất cao, không bị che chắn bởi các tòa nhà khác, khiến cho tầm nhìn của tòa nhà cũng được thoáng rộng hơn.

Vị trí ở đây nữa là kết nối giao thông, phố Chùa Láng là một con phố ngắn, nối từ đường Nguyễn Chí Thanh sang đường Láng - Võ Chí Công (tuyến đường Huyết mạch nối với các tỉnh phía Bắc của Hà Nội và sân bay Nội bài), ở đây khi cư dân di chuyển đều gặp ưu điểm là thuận tiện, dễ dàng. Khu phố Chùa Láng khá nhộn nhịp, tập trung nhiều học sinh, sinh viên vì vậy các cơ sở cung cấp dịch vụ cho việc học tập, vui chơi mua sắm cũng rất nhiều.
Ưu điểm của Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng so với các dự án khác
Ưu điểm của Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng so với các dự án khác

Vị trí Chung cư Hateco Chùa Láng tiếp giáp và lân cân nhiều khu hành chính sự nghiệp, nhiều trụ sở quan trọng về chính trị, y tế và giáo dục. Tiếp giáp dự án chính là trường Đại học Ngoại Thương, một ngôi trường danh giá mà rất nhiều thế hệ học sinh mơ ước được học tại nơi đây, tiếp theo đó là trường Học Viện Ngoại Giao, trường tiểu học Nguyễn Văn Huyên,.... Trong vòng bán kính chưa đến 2.5km chúng ta cũng có thể dễ dàng tiếp cận đến khu đại sứ quán của Nga, khu bệnh viện Giao thông vận tải, bệnh viện Nhi trung ương... cùng rất nhiều công trình khác.

VỊ trí chung cư Hateco Chùa Láng còn gần với các trung tâm thương mại lớn như VIncom Nguyễn Chí Thanh, Fivi Mart, ..., đi xa hơn một chút là vườn bách thú - công viên Thủ Lệ, Hồ Thành Công.... Quý khách hàng sinh sống tại Hateco Chùa Láng chắc chắn sẽ không phải lo lắng về nơi vui chơi giải trí cho gia đình và các thành viên trong gia đình sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Hạ tầng xung quanh dự án chung cư Hateco Laroma Chùa Láng

Xét về hạ tầng xung quanh chung cư này, chúng ta cũng có thể thấy rõ rằng hạ tầng ở khu vực này đã hình thành tư trước, mọi thứ đã đi vào quỹ đạo hoạt động ổn định. Điều này giúp cho khách hàng đầu tư vào chung cư này, hay mua về để ở thì hoàn toàn không phải lo lắng gì so với các khu đô thị mới.

Hệ thống điện, nước, thoát nước và đường xá đều hiện đại, ổn định, đáp ứng không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Thiết kế của Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng,

Xét về thiết kế của chung cư hiện nay, ở nhiều dự án chung cư khác các chủ đầu tư thiết kế rất tiết kiệm diện tích, nhằm tăng số lượng căn hộ, tối ưu nguồn thu, điều này dẫn đến các thiết kế đều chưa đáp ứng được tính thẩm mỹ, công năng sử dụng của ngôi nhà.


Ưu điểm của Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng so với các dự án khác Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 6 30, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com