Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thật dễ dàng sở hữu căn hộ tuyệt đẹp tại Hateco La Roma với giá chỉ từ 32tr/m2

Từ sau Tết Nguyên đán đến nay, ghi nhận từ dự án cho thấy Hateco La Roma Chùa Láng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt bởi nó sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích, tính thanh khoản bền vững và triển vọng gia tăng giá trị trong tương lai.

Với chung cư Hateco La Roma, chủ đầu tư dành 60% diện tích cho không gian cây xanh, hệ thống tiện ích và cảnh quan trên khu đất rộng 4.386m2 giúp gia tăng giá trị cho dự án.

Theo đánh gia của nhiều chuyên gia, chung cư Hateco Chùa Láng là một trong những dự án sở hữu diện tích toàn khu lớn nhất và có vị trí trung tâm tại quận Đống Đa hiện nay. Đây cũng là một trong những dự án chung cư cao cấp khép kín sở hữu những tiện ích nội khu hoàn chỉnh nhất với nhiều tiện ích hiện đại chăm sóc toàn diện cuộc sống của cư dân.

Thật dễ dàng sở hữu căn hộ tuyệt đẹp tại Hateco La Roma với giá chỉ từ 32tr/m2

Tại Hateco La roma, mỗi căn hộ được công ty Hateco đầu tư các tiện ích hoàn chỉnh, tiên tiến phục vụ tối đa yêu cầu của cư dân như: trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi trẻ em, hệ thống giáo dục - y tế chất lượng cao,...

Ngoài những yếu tố trên, dự án chung cư Hateco Chùa Láng còn được xây dựng theo hướng thân thiện với môi trường với các tiện ích xanh. Dự án được kết hợp với hệ thống cây xanh, cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ của Chùa Láng sẽ góp phần cải tạo khí hậu, tạo môi trường không khí trong lành cho toàn bộ khu dân cư và khu vực.

Nhiệt độ không khí xung quanh sẽ giảm một cách đáng kể, hình thành các luồng gió mát tăng khả năng thông thoáng tự nhiên cho các ngôi nhà, nâng cao sức khỏe của cư dân, từ đó hạn chế nhu cầu sử dụng máy điều hòa, góp phần bảo vệ môi trường. Cảnh quan dự án được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm tạo ra không gian thư giãn yên bình cho cư dân muốn thoát khỏi không khí ngột ngạt của môi trường nội thị sau giờ làm việc.
Thật dễ dàng sở hữu căn hộ tuyệt đẹp tại Hateco La Roma với giá chỉ từ 32tr/m2

Hiện tại, toàn bộ các phân khu của dự án đều đang được đẩy mạnh tiến độ thi công, hiện đã xây xong phần móng.
Thực tế, trong những lần sốt đất không ít nhà đầu tư bị “sập hầm”. Lý do họ chọn những dự án chỉ có trên giấy hoặc gặp những chủ đầu tư thiếu năng lực khiến dự án dậm chân tại chỗ hoặc chây ì theo thời gian. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, nhà đầu tư nên chọn những sản phẩm của những chủ đầu tư đã khẳng định uy tín trên thị trường, những dự án được đầu tư đồng bộ, kết nối tốt… Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay những dự án thân thiện với môi trường, cảnh quan thiên nhiên được đầu tư bài bản, giá trị sẽ trong tương lai sẽ không ngừng gia tăng.

Theo chủ đầu tư thì dự án Hateco La roma là dự án trọng điểm và được đầu tư lớn từ thiết kế ý tưởng, thi công, cảnh quan cho tới pháp lý.

Mọi thông tin cần tìm hiểu chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0947 732 720 hoặc 0989 290 948.
Thật dễ dàng sở hữu căn hộ tuyệt đẹp tại Hateco La Roma với giá chỉ từ 32tr/m2 Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 6 27, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com