Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Giá bán chung cư Hateco Laroma Chùa Láng

Thông tin giá bán chung cư Hateco Laroma Chùa Láng đang được phòng kinh doanh dự án cập nhật, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thêm thông tin: 0947732720 - 0989290948.

Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng là dự án chung cư cao cấp do Hateco Thăng Long là chủ đầu tư, dự án được đầu tư xây dựng tại vị trí đắc địa trên lô đất 04A Láng Thượng, ngõ 157B Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.
Giá bán chung cư Hateco Laroma Chùa Láng
Vị trí dự án Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng

Được đầu tư bài bản bởi chủ đầu tư Hateco, dự án Hateco Chùa Láng có thiết kế hiện đại theo phong cách La Mã đem đến cho khách hàng sinh sống tại khu vực dự án này một không gian sống tuyệt vời, giải quyết nhu cầu thẩm mỹ cao cấp và nhu cầu ở hiện đại.

Khu dự án Hateco Laroma Chùa Láng là khu vực có mật độ dân số cao, hạ tầng tiện ích và hạ tầng xã hội đồng bộ hoàn thiện, giúp cho con người dân cư chuyển đến nơi này sinh sống hoàn toàn an tâm, và không cần phải tìm kiếm bất cứ một tiện ích nào khác.

Đanh giá về dự án Hateco Laroma CHùa Láng: đây là một địa điểm đáng để đầu tư và mua để ở.
Giá bán chung cư Hateco Laroma Chùa Láng Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 6 26, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com