Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng - Lễ khởi công của nhà thầu Hòa Bình

Chiều ngày 3/3/2018, lễ khởi công dự án chung cư Hateco La Roma Chùa Láng của nhà thầu Hòa Bình được tổ chức diễn ra một cách suôn sẻ. Chung cư Hateco La Roma Chùa Láng là một dự án trọng điểm của công ty Hateco trong năm 2018, Dự án này có quy mô 4 tầng hầm và 31 tầng cao.

Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình (HBC) là nhà thầu chính thức thi công phần kết cấu thân của tòa nhà chung cư, xây đường và hoàn thiện mặt ngoài của tòa nhà, với tổng giá trị gói thầu khoảng 215 tỷ đồng với thời gian hoàn thanh dự kiến khoảng 12 tháng.
Lễ khởi công chung cư Hateco La Roma Chùa Láng của nhà thầu Hòa Bình

Dự án chung cư Hateco Laroma là dự án chung cư cao cấp, được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển của Ý, được thiết kế trực tiếp bởi Finenco – Đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu của Ý. Dự án được đầu tư với mức 2000 tỷ đồng, đây là dự án đánh dấu bước chân đầu tiên của Hateco bước chân vào phân khúc bất động sản cao cấp, đồng thời cũng thể hiện sự tâm huyết và trau chuốt của chủ đầu tư dành cho dự án này. 

Dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm tại trung tâm của thủ đô Hà Nội, nằm trên một trong những khu đất “vàng” cuối cùng của trung tâm thủ đô, dự án chắc chắn sẽ được rất đông đảo khách hàng trong và ngoài nước đón nhận bởi thiết kế, vị trí và giá bán.


Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng - Lễ khởi công của nhà thầu Hòa Bình Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 6 17, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com