Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng - khái niệm chung cư cao cấp

Chung cư cao cấp và khái niệm chung cư cao cấp...

Thị trường bất động sản đang trong quá trình thịnh vượng, các giao dịch bất động sản kể cả nhà đất và chung cư đang được diễn ra với tỷ lệ lớn, số lượng giao dịch được diễn ra khá thuận lợi và nhanh chóng thể hiện một thị trường bất động sản sôi động.
Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng - khái niệm chung cư cao cấp
Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng - khái niệm chung cư cao cấp

Giá trị bất động sản cũng đang ngày gia tăng, đây chính là động lực thúc đẩy cho các nhà đầu tư tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, thị trường có rất đa dạng loại hình đầu tư và rất nhiều cấp bậc nhà đầu tư... Có nhiều nhà đầu tư mới tập tễnh vào nghề, sản phẩm đầu tiên họ có thể đầu tư vào là các sản phẩm chung cư có giá trị từ dưới 2 tỷ, những sản phẩm này rất phổ biến trên thị trường và được nhiều chủ đầu tư xây dựng. Tất cả các sản phẩm chung cư trên thị trường đều được chủ đầu tư hoặc các nhà môi giới gán tên gọi là chung cư cao cấp,vậy chung cư cao cấp là gì? làm thế nào để phân biệt được?...

Chúng ta cùng tìm hiểu về các loại hình chung cư...

Chung cư trung cấp là dòng chung cư được xây dựng ở vị trí ngoại thành thủ đô hoặc ở vị trí thuộc các tuyến đường bé, phương tiện giao thông cộng cộng không tiếp cận được, Diện tích xây dựng bé từ 45m2 - 70m2, thường bố trí từ 1 - 2 phòng ngủ. Các không gian sử dụng chung và công cộng thường không có hoặc rất bé, ngoài ra còn phải kể đến là các trang thiết bị của tòa nhà cùng hệ thống tầng hầm, sảnh chờ thang, sảnh đón tiếp cư dân... Rất nhiều vấn đề chúng ta có thể đề cập đến ở đây.

Ở chung cư trung cấp thì tất cả các trang thiết bị đều ở mức độ bình thường, đủ để cư dân dùng và đảm bảo sinh hoạt hàng ngày.

Chung cư cao cấp là được phân biệt với các tiêu chí như sau:

Tiêu chí cần phải xét theo quy định hoặc một mẫu biểu của cơ quan có thẩm quyền đưa ra, ở đây chúng ta có thể căn cứ theo Quy định từ thông tư 14/2008/TT-BXD, theo nội dung của thông tư này, chúng ta thấy rõ rằng chung cư cao cấp phải có hệ thống thảm cỏ, cảnh quan sân vườn, đường dạo bộ, tất cả đều phải thoáng rộng, đảm bảo cảnh quan và thoáng đãng.

Về kiến trúc căn hộ: Căn hộ chung cư cao cấp phải được thiết kế và bố trí đầy đủ các phòng chức năng bao gồm Phòng ngủ, phòng khách, khu bếp, phòng vệ sinh, Ban công (logia)..

Mỗi căn hộ phải có ít nhất 2 phòng vệ sinh riêng, phòng ngủ chính phải có phòng vệ sinh bên trong, khu vực vệ sinh cần được trang bị đầy đủ các thiết bị như bồn vệ sinh, chậu rửa mặt, gương, hệ thống vòi tắm...

Về quy mô diện tích: các căn hộ đều phải có diện tích lớn hơn 70m2, diện tích phòng ngủ chính phải lớn hơn tối thiểu 20m2, thời gian sử dụng phải đạt được ít nhất 100 năm.

Hệ thống an ninh và sinh hoạt chung: tất cả các trang thiết bị phục vụ công tác an ninh và khu vực sinh hoạt chung hay sử dụng chung đều phải đảm bảo được trang bị các thiết bị tối tân nhất, hiện đại nhất.

Về hạ tầng xã hội: Chung cư cao cấp phải là chung cư mà nơi đó ý thức của người dân được nâng cao, trình độ nhận thức và dân trí cũng phải cao hơn so với các khu vực khác.

Như vậy, tổng quát chung thì chung cư cao cấp sẽ có rất nhiều tiêu chí và rất khắt khe.
Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng - khái niệm chung cư cao cấp
Phối cảnh Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng
Tại Hà Nội, hiện nay dự án chung cư cao cấp đang được liên tục triển khai xây dựng, một trong những dự án đó phải kể đến ở đây là dự án Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng, dự án tọa lạc ở vị trí rất đắc địa thuộc quận Đống Đa, Hà Nội.

Dự án Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng được thiết kế hiện đại, trang bị rất nhiều các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và sinh sống của người dân.

Dự án chung cư là một dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, dành cho rất nhiều đối tượng khách hàng trên toàn địa bàn thủ đô và các khu vực khác có thể tiếp cận và đặt mua.

Hiện tại dự án đang trong quá trình xây dựng, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ phòng kinh doanh dự án để được biết thêm thông tin chi tiết.
Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng - khái niệm chung cư cao cấp Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 6 26, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com