Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng, cơ hội đầu tư mới dành cho mọi người

Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng, dự án chung cư sắp được ra mắt ngay tại trung tâm của thủ đô Hà Nội, dự án chung cư này được thiết kế hiện đại, rất phù hợp với thời đại và đi đầu trong xu hướng tìm kiếm mua nhà và đầu tư mua nhà của các khách hàng đầu tư hiện nay.

Dự án tọa lạc tại lô đất 4A Láng Thượng, ngõ 157B phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Nơi đây như là một trung tâm cổ đại của nước ta, bởi quanh khu vị trí này mọi thứ đã được hình thành và tồn tại khá lâu đời, phải kể đến như Chùa Láng, một ngôi chùa cổ chứa đựng nhiều thông tin lịch sử và gắn bó với nhiều biến cố, sự tích của lịch sử Việt Nam.

Phố chùa láng là con phố nối từ đường Nguyễn Chí THanh với đường Láng (vành đai 2 chạy thẳng lên Sân bay Nội Bài), phố Chùa Láng có chiều dài khoảng 2.5km, với rất nhiều khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học ở xung quanh, đây là một khu vực sầm uất, tập trung đông dân cư và trình độ dân trí cao bậc nhất của thủ đô Hà Nội.
Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng, cơ hội đầu tư mới dành cho mọi người
Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng, cơ hội đầu tư mới dành cho mọi người

Chung cư Hateco Laroma được xây dựng vào thời điểm mà các dự án chung cư ở Nội thành Hà Nội đang bị khống chế - hạn chế xây dựng, chủ đầu tư Hateco đã rất khéo léo và có sự chuẩn bị rất rất lâu để đến thời điểm hiện tại tung ra sản phẩm này.

Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng được thiết kế với chiều cao 31 tầng nổi, 4 tầng hầm. Trong đó có 5 tầng trung tâm thương mại, còn lại là các tầng căn hộ chung cư cao cấp.

Dự án được xây dựng với sự phân chia không gian các căn hộ rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu để đầu tư lâu dài, đầu tư cho thuê hoạc là mua để ở đầu rất phù hợp.

Quý khách có thể tìm hiểu thông tin dự án trực tiếp với phòng kinh doanh dự án Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng 0989290948.


Chung cư Hateco Laroma Chùa Láng, cơ hội đầu tư mới dành cho mọi người Reviewed by Khanh Ngọc on tháng 6 30, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Chung cư Phú Mỹ Complex Embassy Garden chung cư n03t6 ngoại giao đoàn FreeWebSubmission.com